วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

เม้าเท่นบีชรีสอร์ท ระยอง หาดแม่รำพึง

Mountainbeach Resort Rayong
บ้านชมวิว2


บ้านชมวิว1


บ้านระเบียงดาวสวัสดีค่ะ ทุกๆท่าน
       นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวระยอง เชิญเข้ามาพักที่ Mountain Beach Resort นะคะ รีสอร์ทของเราเป็นบ้านพักอยู่ติดกับชายเขา อุทยานเขาแหลมหญ้า ถนนด้านหน้ามุ่งตรงไปสู่ หาดแม่รำพึงซึ่งอยู่ห่างไปไม่ถึงนาที 
        รีสอร์ทของเราเน้นเรื่อง ความสะอาด และ การบริการเป็นหลัก ถึงแม้จะเป็นรีสอร์ทเล็กๆ แต่เป็นบ้านพักตากอากาศในวันว่างของทุกท่านได้อย่างสบายๆเลยค่ะMountainbeachรีสอร์ทเล็กๆติดกับอุทยานเขาแหลมหญ้า(แนวเขาด้านหลัง)


                        
รายละเอียดบ้านพักค่ะ
แผนที่ เม้าเท่นบีช รีสอร์ท 
ติดต่อได้ที่ 08-9175-6120 ค่ะ

วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

    ตัวกลมชมเที่ยว...ตลาดสวนสนค่ะ
            สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกท่าน วันนี้น้องตัวกลม ขอเป็นตัวแทนของเม้าเท่นบีชรีสอร์ท แนะนำตลาดของทะเลสดๆมีจำหน่ายทั้งของทะเลตากแห้ง และ ของทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแชบ๊วย(ช่วงปลายปี)  กุ้งมาล้ายตัวโตๆ ปูทะเล ปูม้า หมึกกล้วย หมึกกะตอย ปลากระเบน (แต่ส่วนใหญ่จะเป็นของสดมากกว่า)นอกจากจะขายราคาไม่แพงแล้วยังมีบริการ นึ่ง ย่าง และปรุงอาหารด้วย เช่นผัดผงกะหรี่ ผัดกระเทียม รวมทั้งจำหน่ายน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เรียกว่า ครบวงจรเลยทีเดียวค่


สำหรับลูกค้าที่มาพักที่เม้าเท่นบีช รีสอร์ท ระยองของเราทางเรามีบริการ เตาย่าง บาบีคิวฟรีนะคะ ส่วนถ่านนั้นจะเตรียมมาเองหรือจะซื้อที่มินิมาร์ทของเราก็ได้ค่ะ ส่วนจานชามช้อน หรืออุปกรณ์ในการรับประทานเรามีบริการ ค่าบริการไม่แพง ราคาเป็นกันเองค่


แผนที่จากเม้าเท่นบีช รีสอร์ท ไปยัง ตลาดสวนสน ค่ะ